Tin tức

Thịt lợn Nam Hà Nội – an toàn – dinh dưỡng

28/04/2020

Title

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Trong chuyến du lịch tới Hà Tĩnh, ghé qua nhà người bạn cũ đã lâu, tôi được bạn đón rất chu đáo, được thiết đãi các món rất ngon. Nhưng đáng để ý nhất là món thịt lợn, chú ý rất chi tiết từ miếng thịt, cách chế biến, khi dùng làm tôi ngạc nhiên hơn cả? Miếng thịt hồng tươi, bì dày, luộc nên nước không bị váng đục, không phải thay nước 2 lần như vợ con tôi ở nhà vẫn dùng

Có ai hỏi tôi, THỰC PHẨM NAM HÀ NỘI kinh doanh xuất phát từ cái gì? Tôi xin khẳng định đó là cái “ TÂM” và từ sự đồng cảm sâu sắc nhất!

Trong chuyến du lịch tới Hà Tĩnh, ghé qua nhà người bạn cũ đã lâu, tôi được bạn đón rất chu đáo, được thiết đãi các món rất ngon. Nhưng đáng để ý nhất là món thịt lợn, chú ý rất chi tiết từ miếng thịt, cách chế biến, khi dùng làm tôi ngạc nhiên hơn cả? Miếng thịt hồng tươi, bì dày, luộc nên nước không bị váng đục, không phải thay nước 2 lần như vợ con tôi ở nhà vẫn dùng. Thưởng thức miếng thịt thơm ngon, tôi không thể hiểu tại sao miếng thịt lại thơm ngon, không bị bở ra khi ăn ở nhà .

Những thông tin những con heo được tiêm thuốc an thần để bơm nước tăng trọng đang ngủ li bì trước khi chuyển đến lò mổ, là lợn tiêm thuốc kháng sinh, hóa chất, hooc môn cho lợn lớn nhanh, là những con lợn kéo lê ngoài đường, hay chỉ là những bàn tay không sạch ướp cho lợn những hàn the…để cho lợn tươi lâu…Nó ÁM ẢNH tôi sâu sắc. Báo chí, ti vi ngày nào cũng nói các bệnh qua thịt lợn, vậy chúng ta đang sống để gần với nghĩa địa chăng. Con cháu chúng ta, và những thế hệ khác nữa? Cái món thịt lợn đang làm chúng ta chết từ từ và “ âm thầm” phá hoại cơ quan nội tạng của mỗi người, đáng sợ kinh hoàng.

Nhìn thấy tôi đăm chiêu, bỏ lên bỏ xuống miếng thịt, ông bạn tôi hiểu ý; “ Sợ thịt lợn nhà tôi giống như những thịt lợn khác hả? Tôi còn sợ gấp trăm lần ông ý vì tôi bị nhiều bệnh lắm, ăn đồ lởm là toi mạng luôn.Ông yên tâm, ăn đi rồi tôi đưa ông đến chỗ này”

Tôi được đưa đến một trang trại lợn, nhìn những chú lợn ngộ nghĩnh, đáng yêu đang lớn lên từng ngày. Mô hình khang trang, sạch sẽ.

Và:

CHIA SẺ CỦA BẠN TÔI:

Đây là mô hình trang trại lợn sạch, được kiểm nghiệm rõ ràng, do công ty SHF quản lý, sạch sẽ, an toàn từ khâu vệ sinh đến xuất ra thị trường. Nhìn những chú lợn kia nhanh nhẹn đều được “tuyển chọn” rất kĩ, còn hơn cả hoa hậu nữa ấy. Trang trại rộng, các chú lợn có không gian hòa nhập với thiên nhiên, thao hồ bay nhảy, nên nhìn con nào con đấy chắc nịch, tươi tắn, hiếu động lắm.

Mấy chú lợn cũng háu ăn, người mang thức ăn đến là quấn lấy, như chủ với tớ ấy. Thức ăn tuyệt đối không hóa chất, hooc môn, không chất tạo màu, kí sinh trùng, chất tạo nạc, Thức ăn hoàn toàn là cám sinh học, trang trại rộng rãi, có rất nhiều cây chuối, thái nát cho chúng ăn. Còn có cả bột cám gạo nguyên chất, đậu tương cũng không có hạt thối nát, bột cá. Nên nhìn lợn yêu đời lắm, không ỉ lại, ì ạch như mấy con lợn ăn cám công nghiệp, hóa chất đâu. Lợn được tiêm chủng và khám sức khỏe thường xuyên.

Khi xuất chuồng cũng đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, có kiểm định rõ ràng. Nói chung là rất yên tâm, thảo nào tôi ăn miếng thịt lại ngon như thế.

Đúng thật, tình bạn chúng tôi đẹp, nhưng có lẽ những gì mà ông bạn tôi làm cho người khác còn đẹp hơn rất nhiều. Tôi hiểu ông ấy vì cái tâm, và sống chân thật như chính con người ông ấy. Khi về ông ý còn nói “Mình bán thứ này nhưng mình lại phải mua thứ khác, chẳng lẽ cứ làm không ra gì lại cùng giết nhau, thế đâu phải con người”. Một mô hình như vậy chắc chắn sẽ nhiều người ủng hộ. Tôi chào ông ấy để đi công việc và để ông ấy đi gặp khách đặt hàng xuất khẩu.

Thông tin liên hệ

  • Văn phòng giao dịch/Nhà máy sản xuất: Đường số 3, Lô CN 1, cụm Công nghiệp, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

  • Điện thoại:
    (024)3233 6666 – 3288 9999
  • Hotline: 0915 289 000
    0915 289 006 – 0915 289 009
  • Email: donhang1.shf@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Mua sản phẩm tại

Bạn cần tư vấn